Thứ 5, 21/09/2023, 16:05 PM
Hotline: 0944944995

Top 10 sân bóng đẹp nhất quận Đống Đa

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Top 10 sân bóng đẹp nhất quận Đống Đa
Đống Đa là một trong những quận nội thành Hà Nội, đất chật người đông, nên số sân bóng đá trên địa bàn quận rất ít, dưới đây là những sân bóng đẹp nhất trong khu vực mời bạn đón đọc

Giới thiệu nhanh về các sân bóng đá tại quận Đống Đa

Đống Đa là một trong những quận nội thành Hà Nội, đất chật người đông, nên số sân bóng đá trên địa bàn quận rất ít, dưới đây là những sân bóng đẹp nhất trong khu vực mời bạn đón đọc.

Giá thuê sân bóng đá tại Đống Đa - Hà Nội

Hiện nay, các sân bóng đá tại Đống Đa ít nhưng lại được đầu tư tương đối tốt, cơ sở hạ tầng khá ổn và đồng bộ, nên giá thuê các sân bóng đá tại khu vực Đống Đa tương đối cao, toàn từ 800.000đ - 1.200.000đ cho trận đấu giờ vàng.

Cơ sở vật chất đồng bộ

Hiện nay toàn quận có 4 cụm sân bóng đá cỏ nhân tạo. Các sân bóng đá tại Hà Nội nói chung và tại quận Đống Đa nói riêng đều đã được đầu tư theo hướng hiện đại:

 • Sân bóng đá đều làm bằng cỏ nhân tạo, mặt sân phẳng.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng, lưới chắn bóng, khu vực livestream đều được thiết lập đồng bộ
 • Khu để xe, khu dịch vụ, ... được đầu tư trọn vẹn, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ được tổ chức phục vụ nhân dân.

1. Sân bóng Đại học Y Hà Nội

Giới thiệu về sân bóng trường Đại học Y Hà Nội

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Y Hà Nội, Sân bóng Đại Học Y là một trong những sân bóng đẹp nhất và đông khách nhất thủ đô. Giá thuê giờ vàng tại các khung giờ cao điểm lên đến 1.100.000 đ/ khung giờ nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của khối doanh nghiệp, văn phòng đam mê bóng đá.

Sân được đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng, mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng FIFA Quality, sân bóng trường Đại học Y Hà Nội là niềm tự hào của toàn thể sinh viên nhà trường, là điểm đến bắt buộc phải một lần đến đá đối với bất kì cầu thủ yêu môn thể thao vua.

Sân bóng Trường Đại học Y Hà Nội được tổ chức nhiều sự kiện nổi bật, trong đó nổi bật là tổ chức các giải bóng đá sinh viên toàn quốc. Ngoài ra, sân bóng cũng thường xuyên tổ chức các giải bóng đá phong trào nổi tiếng như HPL S1. 

Thông tin chi tiết sân bóng Đại học Y Hà Nội

2. Sân bóng 69 Hoàng Cầu

Giới thiệu về sân bóng trung tâm TT&TT quận Đống Đa

Nằm trên đường Hoàng Cầu, Sân bóng 69 Hoàng Cầu là một trong những cụm sân bóng mới và đẹp nhất trên địa bàn quận Hà Nội. Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, với quy mô 2 sân bóng đá mini 7 người, sân bóng tại trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Đống Đa đang là địa điểm yêu thích mới của cộng đồng yêu bóng đá phủi nội thành Hà Nội. Sân bóng sẵn sàng phục vụ đầy đủ dịch vụ như: Khu căng tin giải khát, trông giữ xe ngày đêm, tổ chức sự kiện, tìm đối bắt đối, trông giư xe ngày đêm, tổ chức giải đấu,... 

Thông tin sân chi tiết sân bóng 69 Hoàng Cầu

 • Quy mô sân bóng: 2 sân bóng 7 người
 • Thời gian mở cửa: 6h- 23h30 hằng ngày
 • Cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA
 • Hệ thống đèn chiếu sáng.
 • Khu căng tin dịch vụ giải khát, dịch vụ tìm đối, bắt đối, tổ chức giải đấu
 • Giá thuê sân: 800.000đ - 1.100.000đ/ trận
 • Số điện thoại liên hệ: 0858658899
 • Địa chỉ: Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao quận Đống Đa, Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Chỉ dẫn tới sân tại đây: https://goo.gl/maps/4nxu6zpENuyEeedt5

3. Sân bóng trường Đại học Thủy Lợi

Sân bóng Đại học Thủy Lợi chắc chắn là một trong những sân bóng tốt nhất Hà Nội tại thời điểm hiện nay. Sân Thủy Lợi có ưu điểm là diện tích sân bóng 7 người 30 x 50 rộng rãi, mặt cỏ của sân Thủy Lợi rất tốt khi vừa mới được đầu tư nâng cấp, hạt cao su giảm chấn chất lượng cao, êm ái nên các bạn sẽ yên tâm cảm nhận được mặt cỏ chứ không như một số sân phủ đầy cao su thô cứng gây cản trở trong các pha “tắc” bóng. 

-------------

Trên đây là danh sách sân bóng tại khu vực quận Đống Đa, chúng tôi cũng mời bạn đón đọc thêm các sân bóng đá đẹp khác trong khu vực


0.04656 sec| 1767.656 kb