Thứ 4, 31/05/2023, 23:26 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Cao Bằng

14/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Cao Bằng

1. Sân Bóng Công Ty Cấp Nước Cao Bằng 

Sân bóng được Công ty Cấp Nước xây nên với mục đích ban đầu là tạo sân chơi, nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng cho công nhân viên. Sau này đã được thương mại hóa để phục vụ nhu cầu cho các phủi thủ và người dân trên địa bàn. Sân bóng là sân đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng sân cỏ, kích thước sân, hệ thống chiếu sáng...cùng dịch vụ, tiện ích được phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất đến sân trải nghiệm và thi đấu.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa điểm: Tân An, Tân Giang, Cao Bằng

2. Sân cỏ nhân tạo Cao Chương – Trà Lĩnh

Sân bóng Cao Chương - Trà Lĩnh là sân bóng nằm trên địa hình cao, xung quanh nhiều cây xanh tạo cảm giác thoáng mát, trong lành. Là một sân bóng với diện tích rộng, sân được thiết kế với 2 sân mini 7 người, mặt cỏ được đánh giá là chất lượng tốt, hệ thống thoát nước tốt, chống ngập úng trơn trượt, sân bóng thu hút được nhiều người đến thuê. Hướng tới là địa điểm giao lưu thể thao tại khu vực, chủ sân luôn cố gắng nâng cấp, cải tạo định kỳ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa điểm: Cao Chương, Trà Lĩnh, Cao Bằng

3. Sân cỏ nhân tạo CTCP Xuất Nhập khẩu Cao Bằng

Sân bóng được đầu tư với mục tiêu đem lại cho công nhân viên công ty một nơi có thể thỏa mãn đam mê, tăng cường thể lực và tinh thần làm việc, cũng như giúp địa phương có nơi phát triển phong trào bóng đá, tổ chức các giải đấu. Với tiềm lực tài chính tốt, công ty đã đầu tư cho sân những điều kiện tốt nhất, mặt cỏ mềm, lớp cao su hấp thụ xung lực tốt, hệ thống thoạt nước hiện đại, dàn đèn nhập khẩu chất lượng. Giá cả thuê sân cũng khá mềm so với mặt bằng chung.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: 026 Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng

4. Sân vận động thị trấn Quảng Yên - Cao Bằng

5. Sân vận động thành phố Cao Bằng 

6. Sân bóng đá Mini - Hạ Lang Cao Bằng

7. Sân bóng Trà Lĩnh - Cao Bằng 

8. Sân bóng xã Nam Tuấn - Hòa An Cao Bằng 

9. Sân bóng Khu Gia Binh - Cao Bằng

10. Sâng bóng Nước Hai - Hòa An Cao Bằng


0.03845 sec| 1751.422 kb