Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Hà Tĩnh

1. Sân bóng nhân tạo Hào Quang 

Sân bóng Hào Quang được thiết kế xây dựng với 2 sân mini 7 và 3 sân 5 tiêu chuẩn FIFA. Hệ thống cỏ tốt, hệ thống chiếu sáng hiện đại, lưới và cầu gôn được lắp đặt chắc chắn, chỗ để ô tô, xe máy rộng rãi, sân bóng luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu tốt cho khách hàng, những người yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá đến tập luyện và thi đấu.

  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày 
  • Địa chỉ sân bóng: Tân Giang, Hà Tĩnh, Việt Nam

2. Sân bóng đá mini TT. Cẩm Xuyên 

Sân bóng được thiết kế với 1 sân 7, không gian xung quanh nhiều cây xanh, thoáng đãng, mát mẻ. Sân được trang bị đầy đủ các thiết bị tốt nhất. Mặt sân phẳng, có nhân tạo mới, độ ma sát cao giúp cho người chơi có cảm giác tốt với bóng. Hệ thống đèn cũng như hệ thống thoát nước luôn đảm bảo. Giá cả thuê sân rất phải chăng, hướng tới đối tượng cơ bản, sân bóng hiện đang trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ yêu thích bóng đá. 

  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày 
  • Địa chỉ sân bóng: TT. Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, Việt Nam

3. Sân cỏ Minh Hoàng 

Sân bóng Hoàng Minh là sân bóng tốt, được thiết kế trang bị đầy đủ với chất lượng sân tốt. Sân cũng có các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ khách đến thuê sân. Đây luôn là nơi giao lưu thể thao đối với các bạn trẻ, có thể tổ chức các giải đấu nhỏ quy mô cho học sinh sinh viên. 

  • Giờ mở cửa: 5h – 22h hàng ngày 
  • Địa chỉ sân bóng: Bình Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh, Việt Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *