Thứ 5, 21/09/2023, 15:56 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Lạng Sơn

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Lạng Sơn

1. Sân bóng cỏ nhân tạo Sư 

Sân bóng cỏ nhân tạo Sư được thiết kế với quy mô 4 sân 7 với kích thước đạt chuẩn, có thể ghép lại thành sân đá 11 người. Đây là một sân được đánh giá là có điều kiện tốt nhất, lớn nhất và đa chắc năng nhất tại tỉnh Lạng Sơn. Chất lượng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn FIFA với mặt cỏ nhân tạo phẳng, êm chân, lớp cao su được trải cẩn thận, độ ma sát vừa phải giúp bạn có những trải nghiệm tốt trên sân. Hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước tốt. Phục vụ tại sân cũng được chú trọng nhằm mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho khách đến sân.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ:  Đường Tông Đản, Phường Hoàng Văn Thụ, Lạng Sơn

2. Sân bóng Hải Hà

Sân bóng Hải Hà là một trong những sân bóng đẹp tại Lạng Sơn. Sân đơn được thiết kế với kích thước 30x50m dành cho 7 người, xung quanh sân nhiều cây xanh tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Ngoài mặt sân được trải thảm cỏ mềm, êm chân thì lớp lót cũng được chọn và trải rất cẩn thận, giúp mặt sân bằng phẳng, cho những điểm chạm bóng hoàn hảo, hệ thống đen led, lưới, cầu gôn đều được nhập khẩu nguyên chiếc và cài đặt cẩn thận, cho một cảm giác thi đấu đỉnh cao. Tiện ích ưu đãi như wifi, bãi giữ xe, nước uống đều được miễn phí, với giá cả thuê sân vô cùng phải chăng.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: TT. Hữu Lũng, Hữu Lũng, Lạng Sơn

3. Sân bóng Nam Hoàng Đồng

Sân bóng Nam Hoàng Đồng là một sân bóng rộng rãi, được xây dựng trên địa hình cao nên không khí trên sân luôn thoáng đãng, dễ chịu, vị trí thuận tiện đi lại vì nằm gần đường lớn. Sân bóng được xây dựng đã lâu, được rất nhiều phủi thu đến và thuê sân. Sân luôn đem lại những trải nghiệm tốt vì được trang bị rất đầy đủ và nâng cấp cải tạo thường xuyên. Chất lượng cỏ nhân tạo cao cấp, sân phẳng, lớp cao su được trải cẩn thận, cho cảm giác bám sân, không bị trơn trượt khi trời mưa. Hệ thống thoát nước hiện đại, hệ thống đèn chiếu sáng được nhập khẩu uy tín, cao cấp. Dịch vụ tiện ích trên sân đầy đủ chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất..

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Phi Khanh, Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

4. Sân bóng Tam Thanh

5. Sân bóng Quốc Khánh - Hữu Lũng Lạng Sơn 

6. Sân bóng Huyền Hà -  Hữu Lũng Lạng Sơn

7. Sân bóng đá Hải Lâm - Chi Lăng Lạng Sơn 

8. Sân bóng đá Hoa Biển - Lạng Sơn 

9. Sân bóng Phú Lộc - Cao Lộc Lạng Sơn 

 


0.03461 sec| 1751.422 kb