Thứ 4, 31/05/2023, 22:59 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Ninh Bình

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Ninh Bình
Ninh Bình trong những năm trở lại đây nổi lên như một vùng đất phát triển rất nhanh các phong trào bóng đá, những sân đấu cỏ nhân tạo được xây mới hàng năm thu hút nhiều cầu thủ đến chơi bóng và các giải đấu được tổ chức thường xuyên hơn. Hãy cùng Top10thethao tìm hiểu về danh sách các sân bóng tại tỉnh Ninh Bình mà có thể bạn quan tâm.

1. Sân bóng Hồng Phúc

Sân bóng Hồng Phúc là một trong những sân mới được xây dựng gần đây, với sự đầu tư cơ sở vật chất bài bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Cho trải nghiệm chơi bóng cực kỳ tuyệt vời, từ mặt cỏ êm, đến những lớp lót hấp thụ lực giúp việc xử lý bóng dễ dàng, các phủi thủ có thể thoải mái sử dụng kỹ thuật mà không lo chấn thương hay trở ngại từ yếu tố khách quan.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Trịnh Tú, Ninh Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

2. Sân bóng cỏ nhân tạo Anh Khoa 1

Đây cũng là một trong những sân mới được đưa vào vận hành gần đây, do đó chất lượng cơ sở vật chất còn rất tốt. Chất lượng mặt sân mới, được bảo hành thường xuyên nên đảm bảo cho cảm giác chơi bóng tốt nhất. Mặt sân được thi công chỉn chu nên mặt cỏ rất đều, êm chân, sân được bao phủ lớp lót chất lượng nên rất bằng phẳng, lớp cao su hấp thụ xung lực tốt, hệ thống đèn được sắp xếp cho ánh sáng phủ đều toàn sân.Bên cạnh chất lượng sân thì dịch vụ cũng khá đầy đủ, điểm cộng khác là giá thuê sân khá rẻ so với mặt bằng chung.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Lê Thái Tổ, Phúc Thành, Ninh Bình

3. Sân bóng cỏ nhân tạo Anh Khoa 2

Sân bóng cỏ nhân tạo Anh Khoa được đầu tư rất chất lượng, với diện tích rộng gồm tổ hợp 4 sân bóng 7 người, có lựa chọn đa dạng. Đây có thể coi là một trong những tổ hợp sân chất lượng nhất tại Ninh Bình, nơi mà bất cứ phủi thủ nào cũng phải đến thử trải nghiệm.Mặt sân chưa được khai thác nhiều nên còn rất tốt, có thể đem lại cho phủi thủ những trận bóng chất lượng nhât. Từ những bước chạy cho đến những pha xử lý kỹ thuật đều cho cảm giác rất tuyệt vời, vì thảm cỏ êm, mặt sân bằng phẳng, lơp cao su chất lượng và không gian thoáng đãng. Chưa hết, dịch vụ đi kèm, mức giá phải chăng và di chuyển thuận tiện cũng là điểm cộng cho sân bóng này.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Lý Thái Tổ, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

4. Sân bóng Núi Mưỡu - Gia Viên Ninh Bình 

5. Sân bóng Chính Gấm - Tam Điệp Ninh Bình 

6. Sân bóng Tân Thành

7. Sân bóng Đồng Chưa

8. Sân bóng Phúc Thành

9. Sân bóng RiverSide

 

--------

Trên đây là danh sách các sân bóng tại tỉnh Ninh Bình, mời bạn đón đọc thêm:


0.03535 sec| 1756.141 kb