Thứ 4, 31/05/2023, 22:54 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Phú Thọ

14/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Phú Thọ

1. Sân Bóng Đá Thái An Thanh Ba Phú Thọ

Sân bóng được thiết kế với 2 sân 7 rộng rãi, đạt chuẩn các tiêu chí FIFA, đảm bảo mang tới những phút giây thư giãn chất lượng nhất cho người chơi. Hướng đến là địa điểm giao lưu thể thao hàng đầu, sân bóng luôn sẵn sàng cải tạo, bảo trì định kỳ để đen đến chất lượng tốt nhất. Sân bóng có các dịch vụ đi kèm như giải khát, cho thuê, bán quần áo, dụng cụ thể thao. Sân thường kín lịch vào buổi tối tới đêm muộn, và cần đặt lịch trước vào cuối tuần.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: TT. Thanh Ba, Thanh Ba, Phú Thọ

2. Sân Vận Động Thành Phố Việt Trì

Sân vận động thành phố Việt Trì nằn ngay tại vị trí trung tâm thành phố, là cụm sân gồm 4 sân mini đá 7 người, có thể ghép lại thành 1 sân lớn thi đấu đội hình 11 người. Sân bóng được đầu tư cơ sở đồng bộ với mặt cỏ nhân tạo đạt chuẩn chất lượng, mặt sân phẳng, được nâng cấp cải tạo định kì. Vì là nơi tổ chức các giải đấu lớn của tỉnh nên trang thiết bị tại sân vô cùng hiện đại với hệ thống lưới đèn, bảng hiệu tỷ số tối tân, hệ thống đèn chiếu sáng đường chạy, lưới chắn bóng đều đẹp và đồng bộ, cung cấp đủ ảnh sáng cho các đội chơi.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Thọ Sơn, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

3. Sân bóng xã Tứ Xã

Sân bóng xã Tứ Xã là sân bóng được đầu tư, thiết kế kích thước sân rộng cho đội hình thi đấu 11 người, đã và đang là điểm đến thu hút được những người yêu thíc thể thao, đặc biệt là bóng đá đến sân. Được đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất như chất lượng cỏ nhân tạo đạt chuẩn, hệ thống chiếu sáng đảm bảo, hệ thống thoát nước tốt, có lưới chắn bóng bay ra ngoài,...đây là sân bóng mà bạn không nên bỏ lỡ để tận hưởng những trận đấu của mình.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Trưng Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

4. Sân bóng đền Hùng

Sân bóng đền Hùng là cụm sân được thiết kế với 2 sân 7, không gian thoáng mát. Đây là sân bóng mới được đầu tư một cách đồng bộ theo tiêu chuẩn FIFA với một mặt sân vô cùng đẹp, chất lượng cỏ nhân tạo rất tốt. Ngoài ra các dịch vụ tiện ích cũng được trang bị nhằm phục vụ khách tới sân có những trải nghiệm tốt. Đây hứa hẹn là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao vua.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng: Khu 7, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

5. Sân bóng Gò Trì Stadium 

6. Sân bóng Động Lực Việt Trì

7. Sân bóng trường ĐH Công nghiệp Việt Trì 

8. Sân bóng Sông Hồng - Việt Trì Phú Thọ 

9. Sân bóng Thái An - Thanh Ba Phú Thọ

10. Sân bóng nhân tạo, nhà thi đấu thị xã Phú Thọ 


0.03119 sec| 1751.422 kb