Thứ 5, 01/06/2023, 00:20 AM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Phú Yên

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Phú Yên

1. Sân bóng đá Phú Đông

Sân bóng đá Phú Đông được thiết kế xây dựng với 4 sân mini 7 với kích thước đạt chuẩn. Xung quanh sân có nhiều cây xanh tạo không khi trong lành - thoáng mát - sạch sẽ. Sân đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu thích thể thao đến tập luyện và thi đấu. Sân bóng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống cỏ mới, hệ thống chiếu sáng thông minh, hiện đại với đầy đủ các tiện ích sẵn sàng phục vụ khách hàng. Nếu bạn đang tìm một sân bóng mang đến những trải nghiệm tốt, thì đây là một gợi ý hữu ích dành cho bạn.

  • Thời gian mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng:Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

2. Sân bóng Hải Âu

Sân bóng Hải Âu là một sân bóng lâu đời nhưng luôn được chủ đầu tư nâng cấp cải tạo, chăm sóc cỏ định kỳ nên vẫn đạt chất lượng tốt. Sân được chia làm 2 sân 7, tại đây mọi thiết bị vật liệu đều được lựa chọn, lắp đặt vô cùng cẩn thận. Mặt sân được trải lớp cỏ xanh, mềm, đi rất âm chân và hạn chế phai bạc, vạch vôi rõ ràng, hệ thống đèn led hiện đại, thông minh. Ở đây được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chắn chắn sẽ làm hài lòng anh em phủi thủ đến trải nghiệm thi đấu. 

  • Thời gian mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng :Sân bay, UBND Xã Xuân Phước, Đồng Xuân, (Sau UBND Xã Xuân Phước), Phú Yên, Việt Nam

3. Sân bóng mini Xuân Yên

Sân bóng Yên Xuân luôn nằm trong danh sách được các phủi thủ yêu thích tại Phú Yên. Với kích thước rộng rãi, sân chia làm 3 sân 7, sạch sẽ cùng mặt sân phẳng, chất lượng cỏ nhân tạo tốt, sân mang lại nhiều trải nghiệm tốt đối với người chơi.

  • Thời gian mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng: La Hai, Đồng Xuân, Phú Yên, Việt Nam

4. Sân bóng đá Bầu Súng FC 

5. Sân bóng đá Hưng Thịnh 

6. Sân bóng Khánh Minh 

7. Sân bóng mini Xuân Phú


0.02229 sec| 1747.383 kb