Thứ 4, 31/05/2023, 22:36 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Bình

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Bình

1. Sân bóng đá Nam Lý

Sân bóng Nam Lý được thiết kế với cụm 3 sân 7 tiêu chuẩn. Sân có chất lượng tốt, kích thước sân lớn, chất lượng đạt chuẩn, hệ thống chiếu sáng tốt phục vụ cho các trận đấu vào buổi tối. Lưới và cầu gôn đều đươc nhập khẩu nguyên chiếc và cài đặt cẩn thận. Dịch vụ và tiện ích đầy đủ, sân bóng hứa hẹn phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 9, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam 

2. Sân bóng mini Tân Trường Xanh 

Sân bóng Tân Trường Xanh là sân bóng có kích thước rộng, được chia làm 5 sân 5 với chất lượng được đánh giá cao. Cỏ nhân tạo được chăm sóc, vệ sinh và nâng cấp định kì. Các trang thiết bị cũng được nhập khẩu từ những nơi uy tín. Chỗ để xe rộng rãi, dịch vụ tiện ích được chủ đầu tư quan tâm chú trọng. Hướng đến là địa điểm giao lưu thể thao hàng đầu, đây là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ để tận hưởng những trải nghiệm đá bóng của mình. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Công Trứ, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam 

3. Sân bóng Luxe  

Sân bóng Luxe được biết đến là sân bóng rộng rãi, sân được thiết kế với 5 sân 7 tiêu chuẩn, được nhiều đội bóng chọn là nơi tập luyện và thi đấu, cũng như thường được chọn để tổ chức các giải đấu trong khu vực. Với hệ thống cỏ tốt, lớp hạt cao su được trải đều, độ đàn hồi đạt chuẩn, hệ thống đèn led chiếu sáng, hệ thống thoát nước đều đảm bảo...sân bóng này chắc chắn là nơi các phủi thủ không nên bỏ qua. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Phường Hải Thịnh, Tp Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam 

0.02904 sec| 1739.516 kb