Thứ 4, 31/05/2023, 23:23 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Nam

08/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Nam

1. Sân bóng đá Tân Nhật Minh

Sân bóng Tân Minh Nhật là một trong những sân bóng đẹp tại Quảng Nam. Sân được chia thành 2 sân mini 7, với lớp cỏ nhân tạo được trải đều, cỏ được chăm sóc thường xuyên, nâng cấp định kỳ và hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống thoát nước tốt. Ngoài ra, sân cũng có các dịch vụ tiện ích khác như khu bán nước giải khát, khu vực thay đồ vệ sinh, chỗ để xe rộng rãi phục vụ tốt các nhu cầu của khách hàng

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng : 158a Đường Trưng Nữ Vương, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam, Việt Nam

2. Sân bóng Mai Phước Thọ - Vĩnh Đức 2

Sân bóng Mai Phước Thọ - Vĩnh Đức 2 được thiết kế với cụm 4 sân 7 tiêu chuẩn cho bạn dễ dàng lựa chọn sân phù hợp. Sân được đầu tư một cách đồng bộ, với mặt sân phẳng, cỏ nhân tạo được chăm sóc thường xuyên, độ ma sát cao giup cho người chơi có cảm giác bóng tốt. Hướng tới là một địa điểm giao lưu thể thao hàng đầu, chủ đầu tư luôn có sự quan tâm sát sao, cải thiện những điểm còn thiếu sót, mang lại những trải nghiệm tốt đối với khách hàng khi đến với sân.  

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng : AH1, Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam, Việt Nam

3. Sân bóng đá Trân Trọng - Hội An 

Sân bóng đá Trân Trọng nằm trong khu vực Hội An, nơi được biết đến là một địa điểm vô cùng đẹp. Sân bóng có chất lượng tốt, mặt sân đẹp, thoáng, phẳng, tạo cảm giác êm chân khi chơi. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng tốt phục vụ các trận bóng ban đêm, lưới và cầu gôn được nhập khẩu tại nơi uy tín, được lắp đặt hết sức cẩn thận. Sân luôn được chú trọng chăm sóc và cải tạo định kỳ. Dù là địa điểm hút khách nhưng sân vẫn giữ được sự nhiệt tình và chu đáo trong cung cách phục vụ. Đây hứa hẹn là địa điểm mang đến những trải nghiệm tốt. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ sân bóng : Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam, Việt Nam

0.03194 sec| 1739.516 kb