Thứ 4, 31/05/2023, 23:18 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Ngãi

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Quảng Ngãi

1. Sân bóng Trung tâm văn hóa thể thao Trần Phú 

Nằm trong trung tâm văn hóa thể thao Trần Phú, đây là sân bóng đẹp luôn thu hút những người yêu thích thể thao đặc biệt là bóng đá đến tập luyện và thi đấu. Sân bóng có không gian rộng rãi, thoáng đãng và sạch sẽ. Được đầu tư một cách bài bản và đồng bộ, sân được trải một lớp cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA, chia thành 2 dải màu, mặt sân phẳng, lớp cao su được trải đều, độ ma sát cao, cùng với đó là hệ thống chiếu sáng chất lượng, hệ thống thoát nước tốt phục vụ tối đa nhu cầu của người chơi khi đá bóng. Điểm cộng của sân là khu vực để xe máy, xe ô tô rất rộng rãi. Đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: 78 Ngô Sĩ Liên, Trần Phú, Quảng Ngãi

2. Sân bóng Quảng Ngãi - Sân bóng VSIP 

Sân bóng nằm bên cạnh công viên VSIP hiện là một trong những sân bóng đẹp tại Quảng Ngãi. Sân được đầu tư hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiện ích. Mặt sân tốt, ít trơn trượt, độ đàn hồi vừa phải giúp cầu thủ dễ dàng có những đường bóng chuẩn xác. Đèn được thiết kế thông minh, đảm bảo đủ độ sáng cho các trận bóng bào buổi tối và đêm muộn. Hệ thống thoát nước tốt giúp sân trở về tình trạng khô ráo ngay sau cơn mưa, tránh trơn trượt. Thái độ phục vụ ở đây cũng làm hài lòng khách hàng. Là người đam mê bóng đá thì đây là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Tịnh ấn Tây, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, Việt Nam

3. Sân bóng Phát Đạt 

Sân bóng Phát Đạt là cụm sân được chia thành 4 sân 7 với kích thước đạt chuẩn FIFA, nằm kế bên công viên lớn xung quanh sân có nhiều cây xanh giúp không khí luôn thoáng mát rất phù hợp cho việc tập luyện cũng như thi đấu. Sân có mặt cỏ đẹp, được chăm sóc thường xuyên, các trang thiết bị, nguyên vật liệu trên sân cũng được nhập khẩu ở những nơi uy tín nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Phan Đình Phùng nối dài, Quảng Ngãi

0.03297 sec| 1747.531 kb