Thứ 4, 31/05/2023, 22:58 PM
Hotline: 0944944995

Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Tuyên Quang

14/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Danh sách sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Tuyên Quang

1. Sân bóng cỏ nhân tạo Sơn Dương

Sân bóng Sơn Dương là cụm 2 sân 7 với kích thước sân đạt chuẩn 30x50m. Sân được đầu tư đi vào hoạt động từ khá lâu, với mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng tốt, mặt sân phẳng, thường xuyên được bảo trì, nâng cấp để sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tốt cho người chơi. Bên cạnh đó, sân còn được trang bị hệ thống đèn led cực sáng, lưới chắn bóng xung quanh cao ngăn bóng không ra ngoài. Các dịch vụ tiện ích cũng được cung cấp đầy đủ, giá cả phải chăng.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: TT. Sơn Đương, Sơn Dương, Tuyên Quang

2. Sân bóng trường Mầm Non Bình Minh

Đây là một sân được đánh giá rất tốt về trải nghiệm mặt sân cũng như dịch vụ, sự thuận tiện trong việc di chuyển vì sân nằm ngay sát tuyến đường quốc lộ 2.Sân bao gồm cụm 2 sân mini 7 người, mặt cỏ nhân tạo ở đây được chọn loại lá kim, sợi kim cương cho cảm giác êm chân, ít cản bóng. Cao su được chọn loại hạt vừa, trải đều cho cảm giác bám chân và giảm trơn trượt, hạn chế chấn thương. 

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Hưng Thành, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

3. Sân vận động Thành Phố Tuyên Quang

Sân vận động thành phố Tuyên quang nằm ngay ngã tư giữa đường Hà Huy Tập với đường Quang Trung, rất thuận tiện trong việc tìm sân. Là cụm 2 sân 7 tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao về cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng, hệ thống thoát nước,... sân bóng được khá nhiều đội bóng lựa chọn là nơi tập luyện và thi đấu, luôn đáp ứng tốt về nhu cầu tổ chức các sự kiện thể thao, giao lưu giữa các đội bóng.

  • Giờ mở cửa: 5h - 22h hàng ngày
  • Địa chỉ: Đường Quang Trung, P. Phan Thiết, Tuyên Quang

0.03060 sec| 1739.516 kb