Thứ 5, 21/09/2023, 17:08 PM
Hotline: 0944944995

Top 10 sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Thái Bình

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Top 10 sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Thái Bình
Tỉnh Thái Bình là một tỉnh đông dân với sức tăng trưởng kinh tế xã hội tốt, đời sống người dân ngày một được cải thiện và nâng cao, các sân thể thao trên địa bàn tỉnh cũng được quan tâm đầu tư xây dựng và vận hành để phục vụ người dân. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 10 sân bóng đá mini đẹp nhất trên địa phận tỉnh Thái Bình.

Tỉnh Thái Bình nằm giáp biển, thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng, tiếp giáp các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Hải Phòng. Với quy mô hơn 1 triệu dân, chủ yếu dân số rất trẻ, tỉnh Thái Bình có một lượng đông đảo những người yêu bóng đá và thi đấu hàng tuần. Tỉnh Thái Bình có phong trào bóng đá phát triển mạnh mẽ với nhiều tài năng bóng đá nổi bật, sân bãi được đầu tư hiện đại. Dưới đây là những sân bóng đá cỏ nhân tạo đã được đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Số lượng sân bóng tại Thái Bình

Bóng đá phong trào Thái Bình phát triển mạnh mẽ, với thể thức thi đấu bóng đá sân 7 rất được ưa chuộng tại đây. Hiện nay, toàn tỉnh có trên 20 sân bóng đá mini 7 người. Tập trung chủ yếu tại thành phố Thái Bình và các huyện Hưng Hà, Đông Hưng, Kiến Xương,... với gần 100.000 cầu thủ phủi trên toàn tỉnh thường xuyên thi đấu.

Phong trào bóng đá phong trào tại Thái Bình hiện nay đang có những bước phát triển vượt bậc. Trong số đó, Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Tuấn Anh xứng đang được nhắc đến đầu tiên. Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999 tại Hưng Hà, Thái Bình, sớm đạt giải thưởng cao với đội bóng đá nhi đồng Thái Bình và giải nhi đồng Toàn quốc, Đoàn Văn Hậu đã được CLB Hà Nội quan tâm và kí hợp đồng từ rất sớm. Hiện giờ, Hậu là thành viên quan trọng của CLB Hà Nội và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Một số giải bóng đá thường niên được tổ chức tại tỉnh như Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng toàn Tỉnh, giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức. Với phong trào bóng đá phủi, Giải bóng đá Đại Học Y mở rộng cũng là một giải đấu uy tín được tổ chức với sự tham gia đông đảo của người chơi.

1. Sân bóng đá đại học Y Thái Bình - 

Với số lượng sân bóng khá nhiều, cụm 8 sân bóng 7 người, người chơi có được sự đa dạng sân bóng hơn để chọn lựa. Sân bóng ở đây được xây dựng hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng, từ sân, cỏ cho đến đèn, lưới. Với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi đến đây. Ngoài dịch vụ cho thuê sân, ở đây cũng cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích bổ sung như nước uống miễn phí, khu vực căn-tin riêng, wifi và một số dịch vụ khác. Bên cạnh đó, giá thuê sân ở đây khá hợp túi tiền của mọi người.

  • Quy mô sân: 8 sân bóng mini 7 người
  • Địa chỉ sân bóng:  373 Lý Bôn, Phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình

2. Sân bóng Trang Long

Sân bóng Trang Long là một trong những sân bóng đá nhân tạo Thái Bình khá nổi tiếng. Sân được xây dựng tại trung tâm thành phố Thái Bình, thuận tiện cho các phủi thủ tìm đường đến sân luyện tập và thi đấu. Sân được đầu tư hiện đại bài bản gồm 2 sân bóng đá mini liền kề làm bằng cỏ nhân tạo rất tốt, đèn chiếu sáng hiện đại, chất lượng dịch vụ ở sân bóng đá Trang Long được đánh giá khá tốt với bãi giữ xe an toàn, khu vệ sinh và phòng thay đồ rất sạch sẽ.

  • Quy mô cụm sân: 2 sân mini
  • Địa chỉ sân bóng:  Đường Trần Lãm, Phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

3. Sân bóng Chùa Tiền - Tp Thái Bình

Tọa lạc ngay tại phường Kỳ Bá, sân bóng Chùa Tiền được xây dựng cụm 4 sân bóng 7 người với chất lượng mặt cỏ, hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn. Nằm vị trí đắc địa ngay cạnh công viên Kỳ Bá, sân có không gian rộng rãi, thoáng mát, trong lành thích hợp để tổ chức những trận bóng phong trào. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê giày, quần áo tập, nước uống giải khát. Sân có khu vệ sinh và phòng thay đồ khá sạch sẽ, bãi gửi xe an toàn.

  • Địa chỉ sân bóng: Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình
  • SĐT đặt sân: 0888.15.5885

4. Sân bóng Lâm Hoa - Tp Thái Bình

5. Sân thể thao Đại Thành Long - huyện Vũ Thư

-------------

Trên đây là danh sách các sân bóng tại tỉnh Thái Bình, mời bạn xem thêm các sân bóng ở khu vực lân cận: 


0.03914 sec| 1763.977 kb