Thứ 5, 21/09/2023, 16:56 PM
Hotline: 0944944995

Top 10 sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Hà Nam

13/12/2022 - Sân bóng Việt Nam
Top 10 sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Hà Nam
Hà Nam là một tỉnh đang phát triển rất nhanh về cả cơ sở vật chất và điều kiện kinh tế xã hội. Đời sống nhân dân ngày một nâng cao, trong đó thể thao là một lĩnh vực đang rất được quan tâm trên địa bàn tỉnh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu về những sân bóng đá đẹp nhất tỉnh Hà Nam. Giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Phong trào bóng đá tại tỉnh Hà Nam

Phong trào bóng đá phủi trên mảnh đất Hà Nam cũng phát triển rất mạnh. Các đội phủi Hà Nam vời nòng cốt là các hảo thủ địa phương mỗi khi tham gia giải đấu nào đều để lại dấu ấn khó phai về khả năng kỹ thuật lẫn tư duy chiến thuật của mình. Những giải bóng đá tiêu biểu tại Hà Nam đã từng được tổ chức là: Giải thanh niên tỉnh Hà Nam,.. hay các giải thường niên được các địa phương tổ chức như: Lý Nhân, Lê Hồng Phong,… 

Những người yêu bóng đá phủi tại Hà Nam hẳn sẽ rất phân vân giữa một rừng sân vận động mà không biết nên chọn nơi nào thực sự chất lượng, có thể đem đến cho những phủi thủ bầu không khí và trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời nhất. Để đơn giản hóa việc lựa chọn cho các bạn, chúng mình đã giúp bạn chọn ra top 10 sân bóng đá tại tỉnh Hà Nam có chất lượng tốt nhất.

1. Sân bóng cỏ nhân tạo Nhật Minh Quang - Tp Phủ Lý

Đây là địa điểm được lựa chọn tổ chức khá nhiều giải đấu phủi phong trào, với không gian rộng rãi gồm tổ hợp 2 sân 7, có cơ sở hạ tầng được đánh giá tốt. Từ hệ thống chiếu sáng đảm bảo tiêu chuẩn cho đến mặt cỏ êm, bằng phẳng và độ nẩy vừa phải, giúp các cầu thủ có thể chơi kỹ thuật. Bên cạnh đó, tại khu thể thao Nhật Quang Minh còn có cả bể bơi giúp bạn thêm lựa chọn.

Các tiện ích bên lề cũng là thứ cần lưu ý, với bãi xe rộng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thái độ tốt. Rõ ràng là lựa chọn không tồi cho các phủi thủ tại Hà Nam.

 • Địa chỉ sân: Trần Quốc Toản, Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam
 • SĐT liên hệ: 091 270 72 66

2. Sân cỏ nhân tạo huyện Thanh Liêm - huyện Thanh Liêm

Sân vận động có kích thước đạt chuẩn FIFA, được đông đảo người dân địa phương và các phủi thủ chọn làm địa điểm thỏa mãn đam mê của mình, cùng với đó là nâng cao sức khỏe. Đây là một trong những cụm sân thể thao hàng đầu của tỉnh với sân bóng đá, bể bơi và hệ thống cơ sở dịch vụ thể thao hoàn chỉnh. Sân có thể đá những trận đấu 11 người hoặc có thể chia nhỏ ra thành 4 sân 7 người. Tại đây còn được đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại, cho chất lượng ánh sang như ban ngày. Mặt sân đạt chất lượng tốt, êm ái, độ nẩy vừa phải, cho cảm giác bóng tốt.

 • Cụm 4 sân bóng đá mini
 • Địa chỉ: DDT494, Thanh Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam
 • Thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn nhỏ
 • SĐT liên hệ: +84 983 868 882

3. Sân vận động thị trấn Đồng Văn - Thị xã Duy Tiên

Sân vận động được đặt ở vị trí tương đối thuận lợi, tọa ngay trung tâm thị trấn. Do đó, tại đây được khá nhiều người ở địa phương và vùng lân cận lựa chọn làm địa điểm thi đấu. Đây là một sân khá thoải mái với tổ hợp 4 sân 7 người, được chăm chút về ánh sáng với độ sáng đạt tiêu chuẩn. Mặt sân cỏ êm, bằng phẳng và cho độ nẩy vừa đủ, giúp cho cảm giác xử lý bóng tốt và hạn chế chấn thương.

 • Địa chỉ: Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam 
 • SĐT liên hệ: +84 226 3847 756

4. Sân bóng Duy Minh - Thị xã Duy Tiên

Sân bóng Duy Minh là cụm 2 sân bóng đá mini có tiếng tại thị xã Đồng Văn tỉnh Hà Nam, Cụm sân thể thao này nằm trên địa phận phường Duy Minh, bao gồm 2 sân bóng đá và bể bơi, bên cạnh đó là khu dịch vụ thể thao được chủ đầu tư rất chăm chút. Sân đi vào hoạt động từ những năm 2017, hiện nay sân bóng luôn rất đông các tầng lớp dân cư đến luyện tập và thi đấu thường xuyên. Một số điểm nổi bật như

 • Mặt sân bóng đá làm bằng cỏ nhân tạo ( rất hiện đại), thi đấu êm chân
 • Hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm rất tốt
 • Hệ thống lưới quanh sân , khung thành , đường line,.... tất cả đều đạt yêu cầu cao
 • Tại đây thường xuyên tổ chức các giải bóng đá phong trào trong khu vực.
 • Địa chỉ chi tiết: Thôn Chuông, phường Duy Minh, tỉnh Hà Nam

5. Sân bóng đá HT -  Lý Nhân

Sân bóng huyện Lý Nhân ( hay sân bóng HT) là cụm 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo được anh Tiến ( chủ đầu tư) đầu tư và khai thác tại thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Cụm sân được đầu tư bài bản từ năm 2016, đã và đang là một trong những địa điểm thi đấu bóng đá hiện đại bậc nhất huyện Lý Nhân, cũng là nơi thường xuyên tổ chức các giải thi đấu bóng đá phong trào của huyện.

6. Sân bóng trường Cao đẳng phát thanh truyền hình Hà Nam - Tp Phủ Lý

7. Sân vận động HAUI Hà Nam

Sân được thiết kế gồm tổ hợp 4 sân 7 người, đặt ngay tại trung tâm TP Phủ lý, thuận tiện cho việc di chuyển. Hạ tầng khá hiện đại, hệ thống chiếu sáng và mặt sân đạt tiêu chuẩn cho các giải chuyên nghiệp. Phù hợp cho những phủi thủ thích phô diễn kỹ thuật và tận hưởng bầu không khí bóng đá trọn vẹn.

 • Địa chỉ: Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam, Việt Nam.
 • Đây là sân nội bộ chuyên dành cho các bạn sinh viên luyện tập và thi đấu

8. Một số cụm sân bóng khác trên địa bàn tỉnh

 • Sân bóng đá Nhân Chính - huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
 • Sân bóng đá Xuân Khê - huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam
 • Sân bóng Mộc - Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam

------

Trên đây là danh sách các sân bóng tại tỉnh Hà Nam, mời bạn xem thêm các sân bóng ở khu vực lân cận: 


0.03612 sec| 1768.242 kb